Mở cửa 7:30-19:30 Thứ 2 - Thứ 7 (Làm cả chủ nhật)

Câu hỏi thường gặp

Câu hỏi thường gặp

Khi Quý khách không hài lòng về chất lượng ca làm việc của nhân viên giúp việc, Evo Services sẽ bảo hành toàn bộ ca làm. Chúng tôi sẵn sàng làm sạch lại các khu vực Quý khách chưa hài lòng và không tính thêm phí.

Về tổn thất do hư hỏng và đổ vỡ: Trong trường hợp nhân viên thực hiện dịch vụ của chúng tôi làm hư hỏng hoặc đổ vỡ tài sản của Khách hàng, Evo Services sẽ xác định trách nhiệm đền bù theo các thông tin được xác thực.
Về tổn thất do mất trộm, mất cắp: Trường hợp có xác nhận bằng văn bản của cơ quan chức năng về việc nhân viên thực hiện dịch vụ lấy trộm đồ của Khách hàng. Nhân viên giúp việc có trách nhiệm đền bù tổn thất theo Quy định của Pháp luật. Evo Services cam kết cung cấp đầy đủ thông tin và các trách nhiệm liên quan theo yêu cầu của Cơ quan chức năng.

GIỚI THIỆU

Dịch vụ sửa chữa máy Mac chuyên sâu, uy tín tại Đà Nẵng

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo hành, sửa chữa các sản phẩm Apple - iFixMac.vn tự hào đang là trung tâm hỗ trợ dịch vụ sửa chữa Macbook tốt nhất khu vực Đà Nẵng - Miền Trung.

  • Sửa chữa Macbook lấy liền
  • Linh kiện Macbook chính hãng
  • Vệ sinh, cài đặt Macbook
  • Chuyên viên lành nghề, thân thiện
  • Chính sách bảo hành uy tín
  • Mua bán Macbook cũ, hư hỏng...

iFix Center 15 Nguyễn Hữu Thọ, Đà Nẵng - Điểm đến lý tưởng cho người dùng MacOS, tư vấn báo giá tức thì, sửa ngay trước mặt, công khai, minh bạch !

Xem thêm
GIỚI THIỆU|Dịch vụ sửa chữa máy Mac chuyên sâu, uy tín tại Đà Nẵng
LÝ DO

Tại sao chọn chúng tôi

iFix Center có trên 10 năm kinh nghiệm sửa Macbook tại Đà Nẵng. Kỹ thuật tay nghề cao, thiết bị phục vụ công tác sửa chữa hiện đại. Đặc biệt sửa Macbook lấy liền hoặc lấy trong ngày với chi phí tốt nhất !

Tư vấn, báo giá ngay lập tức

Chỉ cần nhấc điện thoại gọi hoặc chát qua zalo, fb sẽ nhận được báo giá chính xác

Quy trình sửa chữa minh bạch

Tiếp nhận, kiểm tra, báo giá, xử lý, bảo hành ... đều được thực hiện nhanh chóng trong 24h

Đa dạng dịch vụ

Chúng tôi hỗ trợ mọi dịch vụ liên quan đến Macbook như: bảo hành, sửa chữa, thu mua, trao đổi,.. cung cấp Macbook cũ và phụ kiện

An toàn tối đa

Cam kết mọi dữ liệu trên máy tính của quý khách đều được bảo mật tuyệt đối. Chế độ bảo hành, hậu mãi sau sửa chữa luôn tốt nhất.

LÝ DO|Tại sao chọn chúng tôi

Nhận Báo Giá

Đăng ký thông tin để nhận báo giá về các sản phẩm, dịch vụ tại hệ thống ifix center